Tin tức

Tại sao phải sử dụng hệ thống xử lý nước sinh hoạt

April 25 2019
53 lượt xem

Nước là thành phần không thể thiếu đối với sự sống của con người. Nước cấu thành nên tế bào sống, nước phục vụ cho sinh hoạt, cho sản xuất, nước còn là môi trường để chúng ta tồn tại..

Thế nhưng, hiện nay các hoạt động sản xuất, sinh hoạt đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nguồn nước. Mức độ ô nhiễm nước đã và đang tăng lên từng ngày. Đây là một trong những lý do hàng đầu gây ra những căn bệnh lạ, những làng ung thư hiện nay. Do đó, cần sử dụng các biện pháp xử lý nước để bảo vệ sức khỏe con người, đảm bảo cho hoạt động sản xuất và sinh hoạt.

Nhiều gia đình đã mắc phải suy nghĩ sai lầm khi chỉ quan tâm đến nước ăn uống mà bỏ qua nguồn nước sinh hoạt. Điều này vô hình chung sẽ tạo cơ hội cho các nhân tố độc hại trong nước xâm nhập vào cơ thể con người gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, các hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt ra đời là giải pháp tối ưu cho vấn đề này

Công ty TNHH Green cung cấp hệ thống xử lý nước gia dụng cho nước máy, nước giếng khoan bị nhiễm bẩn, tạp chất, và mùi clo dư, lọc phèn cho nước giếng, xử lý vôi cặn, xử lý nước đục, nước có mùi trứng thối…dựa theo khảo sát thực tế và nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất mà chất lượng cao nhất.

Hệ thống công ty Tân Bình cung cấp là hệ thống sử dụng công nghệ lọc tự nhiên nhờ các thiết bị và vật liệu lọc có tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Anh, Mỹ và Thụy Điển.

Hệ thống giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, lọc phèn, khử các kim loại nặng như mangan,sắt, chì,đồng thời khử mùi hôi tanh, mùi Clo, các chất hóa học độc hại....giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Xử lý nước uống trực tiếp:

Bên cạnh sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn, người dùng có thể sử dụng các máy lọc nước uống trực tiếp bằng công nghệ RO và Nano. Mỗi dòng máy lọc có những ưu, nhược điểm khác nhau, phù hợp với những nguồn nước khác nhau. Do đó, bạn cần căn cứ vào đặc điểm nguồn nước gia đình mà có biện pháp xử lý phù hợp.

Liên hệ và được tư vấn trực tiếp với chúng tôi qua thông tin:
 

CÔNG TY TNHH GREEN
P1408, tầng 14, toà nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3514 8260 - Fax: 04.3514 8177  
Mr. Hào: 0913 379 880
Mr. Hào: hao@greenwater.com.vn
Email: hn@greenwater.com.vn

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 08.3811 2726 - 08.3811 2706 - Fax: 04.3514 8177
Mr Ngọc: 097 467 5745
Mr: Ngọc: ngoc@greenwater.com.vn
Email: hcm@greenwater.com.vn

Comments