Tin tức

Sự cần thiết trong vấn đề xử lý nước thải hiện nay

April 25 2019
71 lượt xem

Trong nước thải có rất nhiều các thành phần gây ô nhiễm tới môi trường cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Vì thế việc xử lý nước thải là vô cùng cần thiết.

Trong nước thải có chứa rất nhiều các chất gây ô nhiễm môi trường. Chẳng hạn như:

  • Trong quá trình sản xuất công nghiệp, tùy theo loại hình sản xuất, có thể chứa kim loại nặng, photpho, cặn lơ lửng, màu, BOD, COD…gọi chung là nước thải công nghiệp
  • Trong đời sống sinh hoạt thường ngày, từ các cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại…xả ra lượng nước thải có các chỉ tiêu ô nhiễm như BOD, dầu mỡ, chất rắn lơ lửng, các chất dinh dưỡng…gọi chung là nước thải sinh hoạt.
  • Trong quá trình khám chữa bệnh, các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, trung tâm thẫm mỹ…xả ra nước thải có chứa các vi sinh vật gây bệnh, các hóa chất độc hai và các đồng vị phóng xạ…gọi chung là nước thải Y tế

Nếu không xử lí nước thải mà thải trực tiếp ra bên ngoài, sẽ gây nguy hại cho môi trường xung quanh như:

  • Phân huỷ các chất dinh dưỡng trong đất
  • Nước bị ô nhiễm, bốc mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến đời sống xung quanh
  • Các chất ô nhiễm ngấm xuống đất, thấm vào nước ngầm dẫn tới việc không thể sử dụng nước trong sinh hoạt của người dân
Thông thường nguồn tiếp nhận nước thải là ao hồ và chủ yếu là sông suối. Theo quy luật tuần hoàn có thể thấy dòng sông như các huyết mạch, cung cấp nước trên trái đất.

Do đó việc xử lý nước thải là rất cần thiết. Điều này giúp bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta. Việc bảo đảm nguồn nước sạch và vệ sinh môi trường sẽ góp phần khống chế được 80% bệnh tật. Xử lý nước thải là bảo vệ môi trường, cũng chính là bảo vệ cho chính chúng ta.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình, Công ty TNHH Green chuyên cung cấp các hệ thống xử lý nước, sẵn sàng giúp bạn miễn phí trong việc kiểm tra, tư vấn các hồ sơ môi trường, và đánh giá, bảo trì, sữa chữa, hướng dẫn vận hành hệ thống xử lí nước thải. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
 

CÔNG TY TNHH GREEN

P1408, tầng 14, toà nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3514 8260 - Fax: 04.3514 8177  
Mr. Hào: 0913 379 880
Mr. Hào: hao@greenwater.com.vn
Email: hn@greenwater.com.vn  

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh
Tel: 08.3811 2726 - 08.3811 2706 - Fax: 04.3514 8177
Mr Ngọc: 097 467 5745
Mr: Ngọc: ngoc@greenwater.com.vn
Email: hcm@greenwater.com.vn

Comments