Tin tức

Hoá chất xử lý nước thải là gì? Mua hóa chất xử lý nước thải ở đâu?

April 24 2019
90 lượt xem

Sự ra đời của hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp khiến cho môi trường đang ngày càng ô nhiễm. Mà một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm đó là nước thải công nghiệp. Do đó, hiện nay để xử lý nguồn nước thải khi đổ ra ngoài môi trường người ta thường dùng hóa chất xử lý nước thải. Vậy hóa chất xử lý nước thải là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó.

Xem ngay  Đừng bỏ qua: Hóa chất là gì? Hóa chất có độc hại như bạn nghĩ?

Hóa chất xử lý nước thải là gì?

Hóa chất xử lý nước thải là tên gọi chung của các loại hóa chất có thể khử sạch nguồn nước thải sinh hoạt, các nhà máy trước khi đổ ra môi trường. Khi đó bạn hoàn toàn yên tâm khi thải các loại nước thải ra môi trường mà không phải đâu đầu suy nghĩ. Liệu nguồn nước thải đó đã đảm bảo tiêu chuẩn của bộ môi trường? Liệu nguồn nước thải đó có gây ảnh hưởng đến môi trường, đến nguồn nước, đến các loại thực vật hay không ?

Phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng nên hoác chất xử lý nước thải được chia làm rất nhiều loại như: hóa chất keo tụ (Phèn nhôm sunfat, phèn sắt,…), hóa chất khử màu, hóa chất khử mùi, hóa chất điều chỉnh độ Ph, hóa chất trợ lắng, hóa chất khử trùng,..
 

Hóa chất xử lý nước thải là gì?

Hóa chất xử lý nước thải là gì?
 

Vì vậy tùy từng lại hóa chất khác nhau mà chúng ta lựa chọn cho mục đích sử dụng khác nhau. Các loại hóa chất này chủ yếu được sản xuất từ trung quốc, đóng thành bao bì thường là 25kg/bao.

Cách sử dụng hóa chất xử lý nước thải công nghiệp

Cách sử dụng các loại hóa chất xử lý nước thải cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sử dụng được ghi trên bao bì là được. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại hóa chất để xử lý sạch nguồn nước thải, bởi đây là phương pháp được rất nhiều các ông chủ xí nghiệp, người dân tin dùng.

Không những thế, nó còn được các chuyên gia về môi trường đánh giá cao và khuyên dùng. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán các loại hóa này chất theo kiểu “ treo đầu dê bán thịt chó”, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Vì vậy việc lựa chọn được cơ sở bán hóa chất xử lý nước thải uy tín cả là một bài toán nan giải.

Cách bảo quản hóa chất xử lý nước thải

Bất kỳ loại hóa chất nào cũng cần được bảo quản cẩn thận, bởi chỉ cần một chút sơ xuất cũng khiến mọi chuyện không thể vãn hồi. Cụ thể những cách lưu trữ, bảo quản hóa chất dưới đây:

  • Với các loại hóa chất dạng bột, bạn có thể chưa ở trong bao tải, túi nilon và đặt ở nơi thoáng khi, tránh những nơi ẩm thấp
  • Với các loại axit có tính ăn mòn cao cần được chứa trong bình nhựa, bình làm từ sợi thủy tinh, vật liệu composite
  • Với các loại hóa chất dạng lỏng, không ăn mòn, có thể chứa trong các bình, căn nhựa có nắp đậy kín
  • Tránh những môi trường có áp suất, ánh sáng, nhiệt độ cao
 
Cách bảo quản hóa chất xử lý nước thải

Cách bảo quản hóa chất xử lý nước thải
 

Địa chỉ bán hóa chất xử nước thải uy tín nhất hiện nay

Việc chọn lựa được một cơ sở bán hóa chất xử lý nước thải đúng tiêu chuẩn không hề đơn giản. Là một người đã và đang sử dụng hóa chất cho việc xử lý nguồn nước thải nhà mình tôi rất tin tưởng các loại hóa chất mà công ty Hóa chất Green cung cấp. Không những đã khử sạch được nguồn nước thải mà giá thành rất phù hợp so với các sản phẩm tương tự của các công ty khác. Nhân viên vô cùng nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng những khó khăn trong quá trình sử dụng. Nhân viên trợ giúp sẵn sàng đến tận nơi giúp bạn nếu bạn vẫn chưa sử dụng được hóa chất.

Ngoài ra, Green còn có đội ngũ tư vấn 24/7 sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ bạn bất kì lúc nào. Đặc biệt, ngoài hóa chất xử lý nước thải công ty còn cung cấp phân phối các loại hóa chất xử lý nước khác như: hóa chất xử lý nước bể bơi, nước cấp sinh hoạt và vô số các loại hóa chất phục vụ trong ngành công nghiệp khác.

Comments